CAMERA ĐÁP ỨNG NGHỊ ĐỊNH 10/2020/NĐ-CP

Liên hệ

“Trước ngày 31 tháng 12 năm 2021, xe vận tải hàng hóa bằng công-ten-nơ, xe đầu kéo, xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách có sức chứa từ 09 chỗ (kể cả người lái xe) trở lên phải lắp camera đảm bảo ghi, lưu trữ hình ảnh trên xe (bao gồm cả lái xe và cửa lên xuống của xe) trong quá trình xe tham gia giao thông. Dữ liệu hình ảnh được cung cấp cho cơ quan Công an, Thanh tra giao thông và cơ quan cấp giấy phép, bảo đảm giám sát công khai, minh bạch.

Số lượng

Hãy gọi 0977951005
Hỗ trợ bán hàng
Kinh Doanh

TƯ VẤN KINH DOANH

0984.548.008 / 0966.597.566

Tư Vấn

HỖ TRỢ KỸ THUẬT 

0966.597.566

Bảo Hành

 100% cao cấp ✓ Chính hãng ✓ Lắp đặt chuyên nghiệp  Bảo hành uy tín  Phù hợp mọi dòng xe  Giá tốt  Ưu đãi ✓ Tư vấn miễn phí ✓ Cập nhật giá mới nhất. 

Thông tin chi tiết

Camera hợp chuẩn đáp ứng Nghị Định 10 (hay còn gọi tắt là: “camera Nghị định 10“) đang là từ khóa được nhiều đơn vị kinh doanh vận tải quan tâm rất nhiều trong thời gian gần đây, khi mà thời gian áp dụng Nghị định 10/2020/NĐ-CP đến rất gần (ngày 31/12/2021).

Trong bài viết này, công ty Adsun xin gửi đến quý khách hàng những thông tin quan trọng, cũng như giới thiệu về một bộ sản phẩm camera Nghị định 10 mang tính chiến lược có liên quan đến vấn đề nóng bỏng này, để các doanh nghiệp kinh doanh vận tải có được một giải pháp hiệu quả nhất, tối ưu nhất.

1. Thông tin chung về Nghị định 10/2020/NĐ-CP

Nghị định 10/2020/NĐ-CP ban hành ngày 17/01/2020 Quy định về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô có nội dung Quy định lắp camera trên xe ô tô kinh doanh vận tải chi tiết tại Khoản 2 Điều 13 và Khoản 2 Điều 14 Nghị định số 10/2020/NĐ-CP:

Khoản 2, Điều 13, Nghị định quy định: Điều kiện kinh doanh vận tải hành khách bằng xe ô tô.

“Trước ngày 31 tháng 12 năm 2021, xe vận tải hàng hóa bằng công-ten-nơ, xe đầu kéo, xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách có sức chứa từ 09 chỗ (kể cả người lái xe) trở lên phải lắp camera đảm bảo ghi, lưu trữ hình ảnh trên xe (bao gồm cả lái xe và cửa lên xuống của xe) trong quá trình xe tham gia giao thông. Dữ liệu hình ảnh được cung cấp cho cơ quan Công an, Thanh tra giao thông và cơ quan cấp giấy phép, bảo đảm giám sát công khai, minh bạch.

Camera Nghị Định 10
Các phương tiện vận tải cần phải lắp camera Nghị định 10

Cụ thể hơn:

 • Xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách có sức chứa từ 09 chỗ (kể cả người lái xe), xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hoá bằng công-ten-nơ, xe đầu kéo.
 • Thời gian lưu trữ thông tin trên đầu ghi và máy chủ đơn vị kinh doanh vận tải
  • Tối thiểu 24 giờ gần nhất đối với xe hoạt động trên hành trình có cự ly đến 500 ki-lô-mét;
  • Tối thiểu 72 giờ gần nhất đối với xe hoạt động trên hành trình có cự ly trên 500 ki-lô-mét.
 • Dữ liệu hình ảnh được cung cấp cho cơ quan Công an, Thanh tra giao thông và cơ quan cấp giấy phép, bảo đảm giám sát công khai, minh bạch.
 • Phải có chức năng ghi, lưu trữ dữ liệu video tại camera và an toàn dữ liệu khi mất nguồn điện.
 • Hình ảnh, video phải rõ nét trong mọi điều kiện ánh sáng (cả ban ngày và ban đêm) và đảm bảo không bị xoá, không bị thay đổi dữ liệu trong suốt thời gian lưu trữ theo quy định.
 • Định dạng của video tại camera lắp trên xe theo tiêu chuẩn MP4 (hoặc H.264 và H.265), đồng thời kèm theo các thông tin tối thiểu gồm: biển số đăng ký xe (biển kiểm soát xe), vị trí (tọa độ), thời gian; video lưu trữ tại thẻ nhớ hoặc ổ cứng của camera với khung hình tối thiểu 10 khung hình/giây và có độ phân giải tối thiểu là 720p.
 • Dữ liệu hình ảnh được trích xuất từ camera lắp trên xe phải được truyền với tần suất từ 12-20 lần/giờ khi xe chạy (tương đương từ 3-5 phút/lần truyền dữ liệu) về đơn vị kinh doanh vận tải. Định dạng hình ảnh truyền về máy chủ theo chuẩn .JPG và phải có độ phân giải tối thiểu là 640×480 pixel
 • Dữ liệu hình ảnh từ camera lắp trên xe phải được truyền về máy chủ của Tổng cục Đường bộ Việt Nam trong thời gian không quá 2 phút.
 • Đơn vị kinh doanh vận tải quyết định số lượng camera phải lắp trên xe đảm bảo quan sát được các vị trí: người lái xe, cửa lên/xuống, khoang hành khách.

 

2. Không lắp đặt Camera Nghị định 10 cho xe theo quy định thì sẽ bị phạt thế nào?

Ông Dương Trung Lâm, Giám đốc Trung tâm Đăng kiểm 98-03D cho biết, trường hợp xe sau ngày 31/12/2021 vẫn chưa lắp camera, các đơn vị đăng kiểm sẽ từ chối tiếp nhận kiểm định phương tiện.

Hơn nữa, khi tham gia giao thông, các xe này sẽ bị lực lượng chức năng kiểm tra, xử phạt hành chính theo Nghị định 100/2019/NĐ-CP (mức phạt 1-2 triệu đồng đối với lái xe; 5-6 triệu đồng đối với cá nhân và 10-12 triệu đồng đối với tổ chức không lắp camera theo quy định).

Ngoài việc bị phạt tiền, các phương tiện vi phạm còn bị áp dụng hình thức xử phạt bổ sung là tước quyền sử dụng phù hiệu từ 1 tháng đến 3 tháng.

Đối với các xe bắt buộc lắp đặt camera hành trình nhưng không thực hiện sẽ bị từ chối đăng kiểm và cấp phù hiệu vận tải kể từ ngày 01/10/2021.

 

3. Những lợi ích thiết thực khi lắp đặt Camera Nghị định 10 cho xe

Giám sát hành trình xe tức thời, tăng hiệu quả quản lý của doanh nghiệp vận tải

Nay cùng với các thiệt bị hiện đại như định vị công nghệ 4G, tất cả các dữ liệu hành trình di chuyển, hình ảnh trên xe đều được cập nhật liên tục, nhanh chóng gởi về đơn vị quản lý. Nhờ thế mà chủ doanh nghiệp có thể kiểm soát được tình trạng hoạt động của từng phương tiện mọi lúc, mọi nơi.

Mọi hoạt động của phương tiện giờ đã nằm gọn trong màn hình chiếc điện thoại của người quản lý

Sản phẩm camera nghị định 10 giúp các chủ doanh nghiệp ngay lập tức kiểm tra được vị trí xe đang ở đâu; hành trình xe đã di chuyển; số lần vượt quá tốc độ; số lần ra vào trạm thu phí, km xe đi được trong từng ngày; thời gian làm việc của từng tài xế; quản lý tiêu hao nhiên liệu,v.v…

Nhắc nhở hành vi sai phạm, tăng cường ý thức lái xe và đảm bảo thời gian lái xe hợp lý

Theo Ủy ban ATGT quốc gia phân tích: Có ba hành vi chính khiến lái xe ô-tô kinh doanh vận tải gây tai nạn giao thông, 1 là sử dụng điện thoại di động trong khi đang lái xe; 2 là ngủ gật, mất tập trung do thiếu ngủ, uể oải, và 3 là ăn uống, đùa nghịch khi đang cầm lái vô lăng.

Theo quy định, lái xe không được phép chạy xe liên tục quá 4 tiếng, tối đa 10 tiếng trong ngày. Đây là khoảng thời gian sinh học mà nhiều người có thể duy trì tập trung tốt nhất, nếu quá thời gian này thì thường sẽ dẫn đến mệt mỏi, người đờ đẫn, thiếu tập trung, là điều đặc biệt nguy hiểm với người cầm tay lái.

Camera Nghị định 10 sẽ ghi lại thời gian lái xe của tài xế, không để tài xế chạy xe quá nhiều mà phải có thời gian nghỉ ngơi hợp lí, để không những đảm bảo được tính an toàn khi tham gia giao thông mà còn duy trì giữ gìn sức khỏe cho các cánh lái xe.

Ngoài ra, việc lắp đặt camera theo Nghị định 10 sẽ lưu lại toàn bộ hình ảnh làm việc của tài xế trong trong suốt hành trình, điều này giúp các tài xế nghiêm túc lái xe hơn, đảm bảo chấp hành các quy định về an toàn giao thông, từ đó hạn chế các rủi ro nguy hiểm và giảm thiểu tai nạn giao thông.

Toàn bộ hoạt động của tài xế và hành khách trên hành trình đều được ghi hình, đảm bảo tính an ninh trên xe

Quản lí tài sản xe, đảm bảo an ninh và tính xác thực, minh bạch khi có sự cố

Các hình ảnh vi phạm với phương tiện xe như: trộm cắp, móc túi, đập phá các bộ phận xe, lấn làn, va quẹt… sẽ được camera nghị định 10 ghi hình, làm bằng chứng. Đồng thời đây cũng sẽ là dữ liệu minh chứng cho thiệt hại đã xảy ra để cung cấp cho công ty bảo hiểm.

Ngoài ra, để bảo vệ tài xế, nhân viên và hành khách, camera hành trình sẽ ghi lại toàn bộ hoạt động quậy phá gây mất anh ninh, trật tự như: ăn vạ tai nạn để đòi tiền, hành hung, ẩu đả trên xe; cạnh tranh không lành mạnh … giúp mọi việc được xác thực rõ ràng, mang lại công bằng cho các bên bị hại.

Hỗ trợ điều tra khi xảy ra các vi phạm và tai nạn

Theo Thông tư số 63/2020 của Bộ Công an quy định rõ tại Điều 7, mục 5, khoản đ và Điều 11, khoản 6 thì dữ liệu từ camera hành trình là cơ sở pháp lý để các cơ quan Công an điều tra, giải quyết khi có tai nạn giao thông xảy ra.

Rất nhiều các clip do camera xe ghi lại được đăng tải trên mạng xã hội là cơ sở để các cơ quan chức năng vào cuộc kiểm tra xử lý vi phạm. Dữ liệu được trích xuất từ camera Nghị định 10 đóng vai trò rất quan trọng, giúp công tác điều tra nguyên nhân xảy ra tai nạn giao thông thêm nhanh chóng và rõ ràng hơn.

Camera ghi lại hình ảnh tài xế người Anh quốc do mải mê bấm điện thoại nên đã gây ra tai nạn khi lái xe

Chính vì những lợi ích trên mà camera Nghị định 10 là thiết bị rất quan trọng và cần thiết, không những đối với các cơ quan chức năng mà còn cho các doanh nghiệp vận tải và cá nhân tài xế.

4. Nên chọn loại camera Nghị định 10 nào là tốt nhất hiện nay

Adsun đã nghiên cứu và sản xuất thành công TMS-CAM-NĐ10. Đây là sản phẩm tích hợp ba tính năng trong một : tính năng giám sát hành trình, tính năng ghi hình video và tính năng tự động chụp ảnh từ xa.

TMS-CAM-NĐ10 giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp vận tải có các phương tiện kinh doanh bắt buộc phải lắp camera nghị định 10, bởi đây là sản phẩm chuẩn 2 trong 1, đã tích hợp và đáp ứng đủ cả 2 quy chuẩn theo quy định của Bộ Giao Thông Vận Tải: thiết bị giám sát hành trình QCVN 31/2014/BGTVT và Camera theo Nghị định 10/2020/NĐ-CP (camera nghị định 10).

Camera Nghị định 10

 

Thiết bị đầu ghi camera tích hợp giám sát hành trình 4G TMS-CAM-NĐ10 là sản phẩm đã đáp ứng đủ các điều kiện, quy chuẩn của Nghị định 10, đảm bảo tính giám sát công khai, minh bạch, các dữ liệu không bị xóa, chỉnh sửa để cung cấp cho cơ quan Công an, Thanh tra giao thông và cơ quan cấp giấy phép.

Hợp chuẩn Bộ GTVT
Hợp quy Bộ TT&TT

Với sản phẩm , các doanh nghiệp kinh doanh vận tải không cần phải mua quá nhiều các trang thiết bị tốn kém để lắp cho xe.

 

Không những vậy, TMS-CAM-NĐ10 còn có thể tích hợp thêm nhiều tính năng hữu dụng như: đồng hồ taxi, cảm biến nhiên liệu, cảm biến nhiệt độ, camera chụp ảnh, cảnh báo vi phạm, quẹt thẻ đổi tài xế, … đáp ứng nhu cầu quản lý đa dạng của khách hàng.

5. Thông số của Camera nghị định 10 TMS-CAM-NĐ10

Tên thành phần Thông số
Kích thước (mm) (154 x 125 x 44)
Điện áp làm việc 12VDC đến 40VDC
Nhiệt độ hoạt động 0 ºC đến +80 ºC
Bộ xử lý trung tâm CPU Qualcomm Quad Core A7 tốc độ 1.1GHz
Hệ điều hành Linux MSM8909 3.18.71
Ram / Flash 1GB / 8GB
Wifi 2.4/5G
BlueTooth 4.2
Hỗ trợ thẻ nhớ (MiniSD) 32GB dến 256 GB
Hỗ trợ SSD 2TB
Camera HD 720p/10fps
Chế độ mã hóa video MP4-H264
Mạng hỗ trợ 4G LTE CAT4
Tốc độ 4G 150Mb DL/50Mb UL
GNSS GPS, GLONASS, BeiDou

Chip GPS: MSM8909 (USA)

Chế độ chụp ảnh 3 phút/ảnh/camera (tùy chọn)
Số camera hỗ trợ 2
Hỗ trợ Camera ban đêm Hồng ngoại

6. Các thành phần thiết bị Camera Nghị định 10 TMS-CAM-NĐ10

Phần cứng:

 

 1. Thân máy TMS-CAM-NĐ10
 2. Đầu đọc thẻ
 3. Camera
 4. Anten GSM
 5. Anten GPS
 6. Thẻ tài xế RFID

Phần mềm

 • Tài khoản quản lý để đăng nhập trong website: www.dinhvi.adsun.vn
 • App Adsun GPS cho smartphone hệ điều hành Android và iOS
Giao diện đăng nhập trên website và app điện thoại hệ Android, iOS

Mặt trước thân máy TMS-CAM-NĐ10

 • USB đọc data đầu ghi (video lưu trữ)
 • SIM: sim 4G
 • SD: thẻ nhớ SD, có sẵn 32GB
 • SW1, SW2, SW3
 • Bảng đèn led quan sát trạng thái đầu ghi:
  • I/O: đăng nhập lái xe
  • POW/Storage: nguồn thẻ nhớ
  • LTE/Wifi: tình trạng kết nối 4G/Wifi
  • Cam1, Cam2: tình trạng kết nối số camera

Mặt sau thân máy TMS-CAM-NĐ10

 • GPS, GSM: kết nối 4G
 • LTE/Wifi: kết nối smartphone với thiết bị để xem video (NC)
 • Power: dây nguồn
 • Cam1, Cam2: kết nối camera
 • Audio: kết nối loa phát âm ngay tại đầu ghi (NC)
 • RS232: cổng kết nối đọc data trực tiếp theo quy định (GSHT)

Chính sách bảo hành sản phẩm

 • 18 tháng với thân máy TMS-CAM-NĐ10
 • 12 tháng với camera và các phụ kiện đi kèm

7. Các tính năng nổi trội của TMS-CAM-NĐ10

Giám Sát Hành Trình

 • Công nghệ định vị 4G, tốc độ truyền dữ liệu nhanh gấp nhiều lần so với 2G/3G
 • Đón đầu quy hoạch hạ tầng viễn thông Việt Nam (dự kiến tắt sóng 2G vào 2022)
 • Giám sát vị trí chính xác, tức thời của xe trên bản đồ
 • Ghi nhận thông tin lái xe, bằng lái
 • Cảnh báo: quá tốc độ, quá thời gian lái xe liên tục, quá thời gian lái xe trong ngày…
 • Xem lại hành trình di chuyển: quảng đường, vận tốc, điểm bắt đầu, điểm kết thúc
 • Xem vị trí dừng đổ, trạng thái ON/OFF máy, đóng/mở cửa trong suốt hành trình
 • Rất nhiều tính năng và tiện ích khác.
Định vị và giám sát hành trình các phương tiện hiển thị trên máy tính và điện thoại

Đầu Ghi Camera

 • Xem video trực tuyến (Livestreams) trên app / web
 • Xem lại video (Playback) ngay cả khi xe tắt máy
 • Xem đồng thời nhiều camera với nhiều tùy chọn khung hình.
 • Chất lượng video livestreams: AHD 720, 10fps, thời lượng livestreams tùy thuộc vào gói cước 4G
 • Chụp hình, lưu video đang xem xuống thiết bị (phone, máy tính)
 • Chụp hình từ xa (Automatic) lưu ảnh cùng nhiều thông tin hành trình: số xe, thời gian, vị trí, vận tốc …
 • Chất lượng ảnh chụp: HD 1280×720 (quy định 640×480), tần suất 3 phút / ảnh / camera, có thể tùy chọn
 • Chất lượng hình ảnh, video đáp ứng Nghị định 10/2020/NĐ-CP và yêu cầu quản lý của doanh nghiệp
 • Hệ thống máy chủ tốc độ cao đặt tại Việt Nam, thông tin được bảo mật theo quy định pháp luật
Camera góc rộng ghi hình và xem trực tiếp trên màn hình máy tính
Có thể tích hợp thêm camera thứ 2 làm camera hành trình cho xe
Camera Nghị định 10
Ghi hình và hiển thị trên giao diện điện thoại

Kết Nối

Thiết bị có khả năng kết nối với nhiều loại cảm biến: nhiên liệu, nhiệt độ, đóng/mở cửa, đồng hồ taxi…đáp ứng đa dạng nhu cầu quản lý của các doanh nhiệp vận tải.

Đơn cử như TMS-CAM-NĐ10 có thể kết nối thêm với thiết bị cảm biến (như kết nối thiết bị cảm biến nhiên liệu AD-X3 của Adsun với khả năng đo lường mức tiêu hao nhiên liệu chính xác đến 99%), mang đến các giải pháp giám sát toàn diện và hữu hiệu cho các nhà quản lý.

Thiết bị cảm biến nhiên liệu Adsun AD-X3 và biểu đồ nhiên liệu theo thời gian biểu thị trên giao diện máy tính

Hệ thống các báo cáo, đáp ứng các yêu cầu của cơ quan chức năng và quản lý doanh nghiệp

Báo cáo doanh nghiệp: chi tiết hành trình, dừng đỗ, theo dõi vận tốc, báo cáo quá tốc độ, trạm thu phí, báo cáo tổng hợp …

Báo cáo QCVN31: hành trình, dừng đổ, quá tốc độ, thời gian lái xe liên tục, tổng hơp theo xe, tổng hợp theo tài xế …

Báo cáo TT 09: tổng hợp vi phạm, thống kê vi phạm tốc độ, vi phạm thời gian lái xe 4h liên tục …

Camera Nghị định 10

 

8. Ưu điểm của camera Nghị định 10 TMS-CAM-NĐ10 của công ty Hòa Phát Auto

_ Sản phẩm đa năng, tích hợp 3 trong 1: Thiết bị giám sát hành trình công nghệ 4G, đầu ghi camera, camera chụp ảnh từ xa => Tiết kiệm chi phí và tối ưu trang thiết bị cho xe, áp dụng công nghệ 4G, giải quyết việc cắt sóng 2G trong tương lai.

_ Sản phẩm được chứng nhận từ Bộ GTVT và Bộ TT&TT, đáp ứng mọi yêu cầu theo Nghị định 10 ở thời điểm hiện tại và tương lai

_ Có hệ thống máy chủ tại Việt Nam, dữ liệu từ thiết bị truyền trực tiếp về máy chủ tại Việt Nam không thông qua nước thứ 2 (các sản phẩm nhập khẩu khác bị hạn chế về điểm này). Vì vậy thông tin được bảo mật, tốc độ truy xuất nhanh, chính xác hơn gấp nhiều lần, có thể nâng cấp và cập nhật máy chủ thuận tiện.

_ Tuân thủ theo quy chuẩn an ninh mạng Việt Nam và an toàn dữ liệu theo quy định Bộ TT&TT, cam kết không gửi dữ liệu ra nước ngoài mà toàn bộ thông tin được gửi theo yêu cầu về máy chủ TCDB VN, giúp các khách hàng yên tâm về vấn đề bảo mật.

_ Bảo vệ dữ liệu an toàn, có cơ chế tự động sao lưu để dữ liệu không bị mất ngay cả khi nguồn điện không ổn định.

_ Sản phẩm do Adsun – Việt Nam làm chủ hoàn toàn về công nghệ, tiện lợi trong việc đáp ứng các quy định theo pháp luật Việt Nam tại thời điểm hiện tại và trong tương lai, cũng như tối ưu hóa các yêu cầu quản lý đặc thù của riêng từng doanh nghiệp.

_ Cập nhật tình hình, dữ liệu, hình ảnh, videos tiện lợi ở mọi lúc mọi nơi qua app mobile Adsun GPS và website dinhvi.adsun.vn

Cập nhật thông tin, tình hình phương tiện xe ở mọi lúc mọi nơi

_ Tính năng chống sốc nguồn với thiết kế siêu tụ điện dung lớn, bảo đảm nguồn điện hoạt động ổn định, làm tăng tuổi thọ thiết bị và giúp thiết bị hoạt động bình ổn ở môi trường xe chạy.

_ Sản phẩm có thể nâng cấp theo thời gian, đã kết nối thêm được với nhiều loại thiết bị như: thiết bị cảm biến nhiên liệu, cảm biến cửa, cảm biến nhiệt độ, đồng hồ taxi,… đáp ứng nhiều yêu cầu quản lý của khách hàng.

9. Vì sao nên mua Camera nghị định 10 TMS-CAM-NĐ10 của công ty Hòa Phát Auto

Hòa Phát Auto – Nhà cung cấptthiết bị giám sát hành trình, camera online, cảm biến nhiên liệu hàng đầu tại Việt Nam – thành lập từ năm 2003, với bề dày kinh nghiệm 18 năm trong ngành điện tử viễn thông, có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi và hệ thống cửa hàng đại lý trải dài trên cả nước, giúp các khách hàng dễ dàng liên hệ lắp đặt và nhờ hỗ trợ dịch vụ ở khắp mọi nơi.

Camera Nghị định 10

 

Hòa Phát Auto

 không chỉ hỗ trợ doanh nghiệp với các giải pháp quản lý phương tiện toàn diện mà còn mang đến sự an tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Camera Nghị định 10

 

_ Các thiết bị được sản xuất theo đúng quy chuẩn, tuân thủ các nguyên tắc, các quy định về an toàn kỹ thuật và luật pháp Việt Nam

_ Chính sách đổi trả và chế độ bảo hành sản phẩm lên đến 18 tháng

_ Được lắp đặt bởi đội ngũ kỹ thuật giỏi, nhiều kinh nghiệm, an toàn với hệ thống điện trên xe

Lưu ý: Trong quá trình sử dụng, đơn vị vận tải lưu ý sử dụng thiết bị theo đúng hướng dẫn, không tự ý tháo lắp, sửa chữa camera giám sát để đảm bảo an toàn.

Hiện tại giá bán bộ sản phẩm camera Nghị định 10 này còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như: Số lượng mắt Camera để lắp, gói data sử dụng là bao nhiêu, loại xe để lắp là xe gì … Mới có thể báo giá chính xác, thường mức giá sản phẩm TMS-CAM-NĐ10 sẽ dao động từ 5 triệu đến 6 triệu. Nếu quý khách quan tâm, vui long để lại thêm lời nhắn hoặc liên hệ tổng đài 0966.597.566, các nhân viên của Hòa Phát Hà Nam sẽ tư vấn cụ thể cho quý khách.

 

Sản phẩm gợi ý

CAMERA HỢP QUY : GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH TÍCH HỢP CAMERA VCS-CAM08

CAMERA HỢP QUY : GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH TÍCH HỢP CAMERA VCS-CAM08

-12% 4.850.000 vnđ

Camera độ phân giải cao: 1080/ 720 Ghi hình kèm âm thanh: Có thể giám sát đồng thời cả hình ảnh và âm thanh Hỗ trợ  thẻ nhớ tối đa 128GB giúp lưu trữ video lâu hơn Tặng kèm : Sim DATA 1 năm + Thẻ nhớ 128Gb

Mua ngay
Thiết bị cảm biến nhiên liệu

Thiết bị cảm biến nhiên liệu

-9% 3.200.000 vnđ

Báo cáo quãng đường nhiên liệu tiêu thụ theo định mức. Báo cáo nhiên liệu hiện có trên xe. Báo cáo lịch sử nhiên liệu. Báo cáo tiếp/rút nhiên liệu.

Mua ngay
Thiết bị camera hành trình VCS Cam-03

Thiết bị camera hành trình VCS Cam-03

6.500.000 vnđ

Thiết bị camera hành trình VCS Cam-03 (gọi tắt là VCS Cam-03 ) được tối ưu hoá cho các phương tiện di động như xe khách, xe buýt, tàu, thuyền với khả năng làm việc trong điều kiện khắc nghiệt như nhiệt độ, độ ẩm cao, rung động mạnh, nguồn điện không ổn định…  

Mua ngay
THIẾT BỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH H9 HỢP CHUẨN 4G

THIẾT BỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH H9 HỢP CHUẨN 4G

-21% 1.500.000 vnđ

Định vị Hợp Chuẩn 4G mới nhất hiện nay Thiết bị được thiết kế phù hợp với “Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về thiết bị giám sát hành trình của xe ô tô” QCVN 31:2014/BGTVT App theo dõi chính xác, dễ sử dụng  

Mua ngay
Camera hành trình VCS Cam-01

Camera hành trình VCS Cam-01

-12% 4.850.000 vnđ

VCS Cam-01 được thiết kế rất nhỏ gọn, dễ lắp đặt. Đồng thời tích hợp cả 2 camera cùng trên một thiết bị. Gồm có một camera phía trước và một camera trong khoang lái. Camera phía trước có độ phân giải Full HD 1080P, góc quay rộng 140 độ và khẩu mở lớn F2.0 hỗ trợ thiếu sáng ban đêm rất tốt.

Mua ngay

CHAT ZALO

0977951005 Yêu cầu báo giá